Bạn đánh giá: 3 / 5

Ngôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực
 
tu-van-mua-xe-ben Nên mua xe ben hyundai hay xe ben trung quốc

Xe ben hyundaixe ben trung quốc (Dongfeng, Howo) chắc hẳn là những sản phẩm mà tại thời điểm hiện nay khách hàng đặc biệt quan tâm. Đối với những nhà đầu tư họ không biết chọn sản phẩm nào, có phù hợp với nhu cầu hiện tại không ? hay nguồn kinh phí như thế nào là đủ đầu tư cho một chiếc xe ben để đáp ứng với công việc hiện tại.

Thông qua bài viết này chúng tôi sẽ cung cấp thêm cho khách hàng những kinh nghiệm thực tế và những lời khuyên hữu ích, phần nào giúp cho quý khách hàng có sự lựa chọn sáng suốt. Trước khi quyết định đầu tư xe ben quý khách nên tham khảo qua những yếu tố sau đây:

1. MỤC ĐÍCH SỬ DỤNG :


Cần phải xác định rõ được mục đích sử dụng là gì đầu tiên, doanh nghiệp của bạn đang kinh doanh loại hàng hóa nào, trọng tải tối đa mà bạn muốn vận chuyển trong một chuyến hàng từ nguồn đến đích là bao nhiêu. Nhờ đó bạn có thể dự đoán được bạn nên mua xe gì và khối lượng bao nhiêu là đủ cho nhu cầu, ngoài ra còn các yếu tố như độ bền, mức tiêu hao nhiên liệu tối đa trong 100 km là bao nhiêu, linh kiện phụ kiện có dễ dàng tìm kiếm và sửa chữa hay không, v.v...

Đầu tư lâu dài hay đầu tư ngắn hạn, có những khách hàng nhận được các hợp đồng trong thời gian ngắn 3 đến 5 năm thì nên chon loại xe ben trung quốc, thay vì chọn xe ben hyundai hd270, cũng một phần do đồng vốn xoay tua nhanh hơn, trong khi đó 1 chiếc xe ben hyundai có thể mua đến 3 chiếc xe ben trung quốc nhưng công suất lại gấp 3 lần. Khi thanh lý tuy giá trị xe trung quốc mất rất nhanh nhưng do đầu tư ngắn hạn nên sẽ đem lại được lợi nhuận, thay vì chôn vốn khi đầu tư xe ben hyundai hd270 15 tấn.

hyundai-hd270

2. NGUỒN TIỀN HIỆN CÓ:


- Để mua một chiếc xe ben, bạn cần chuẩn bị khoảng 250 triệu đồng nếu chọn xe ben cũ, đối với xe hoàn toàn mới thì giá sẽ dao động từ 300 triệu đồng/chiếc đến 900 triệu đồng/chiếc tùy theo trọng tải xe là cao hay thấp.

- Ngoài ra bạn còn phải dự trù một nguồn chi phí không nhỏ đối với xe mới như: phí trước bạ, bảo hiểm bắt buộc, bảo hiểm vật chất ( nếu vay ngân hàng), phí lưu hành đường bộ, v.v...

- Đối với xe ben trung quốc chỉ cần bỏ ra 1/3 số tiền so với xe ben hyundai, bên cạnh đó hiện nay ngân hàng hỗ trợ rất tốt cho các khoản vay vốn mua xe nên quý khách hàng cũng có thể đỡ lo lắng trong vấn đề ngân sách.

3. NHỮNG LƯU Ý TRƯỚC KHI MUA XE BEN:


- Kích thước thùng: đây cũng là một tiêu chí quan trọng cần bạn xem xét kỹ, kích thước thùng xe được thiết kế cao và rộng, cân đối với kích thước tổng thể, sẽ giúp bạn chở được nhiều hàng hóa hơn.  

- Trọng tải xe: là khối lượng hàng hóa tối đa mà xe có thể chở được trong điều kiện an toàn. Nếu bạn sử dụng xe có trọng tải thấp nhưng vận chuyển vượt quá trọng tải thì sẽ rất nguy hiểm. Vì vậy, bạn hãy cân nhắc thật kỹ khi quyết định chọn mua loại xe có trọng tải lớn hay nhỏ. Nếu mục đích của bạn là phục vụ kinh tế gia đình thì có thể chọn mua loại xe từ 1,5 đến 5 tấn với mức giá từ 300 triệu đồng/chiếc đến 500 triệu đồng/chiếc.Nếu bạn chọn xe ben phục vụ cho doanh nghiệp xây dựng thì có thể chọn các dòng xe trọng tải lớn từ 5 tấn trở lên.

- Tiêu chuẩn khí thải: bạn cũng nên quan tâm yếu tố bảo vệ môi trường của chiếc mình lựa chọn, vì theo thời gian máy móc cũ đi, lượng khí thải khi vận hành xe sẽ ảnh hưởng đến môi trường và thậm chí xe của bạn có thể bị cấm lưu thông.

xe-ben-trung-quoc

4. ĐI CÙNG VỚI NHỮNG NGƯỜI CÓ KINH NGHIỆM VỀ XE :


- Lời khuyên cho bạn đó là hãy đến các showroom hoặc nơi bán xe ô tô cũ cùng người có nhiều kinh nghiệm mua xe hoặc thợ sửa xe giỏi, nếu như không tự tin với kiến thức xe cộ, khả năng test xe và cả khả năng đàm phán của mình.

- Họ sẽ giúp kiểm tra và lái thử xe, sau đó nói cho bạn biết chiếc xe hơi đó có ưu điểm gì, cảm giác lái như thế nào, độ nhạy ra sao, đồng thời phát hiện những vấn đề tồn tại hay hư hỏng của chiếc xe và đưa ra lời khuyên bổ ích.

Trên đây là những kiến thức nhỏ bé, hy vọng sẽ giúp quý khách hàng có được sự lựa chọn đúng đắn cho riêng mình và mang lại hiệu quả kinh tế cao trong công việc.

 Nếu cần thêm thông tin tư vấn vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN ÔTÔ NAM PHÁT

Số 06, Xa Lộ Hà Nội, phường Bình Thắng, thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương

Hotline: 0902.499.771

 

 

 

Copyright © 2020 Hyundai tải.Design by webseogoogle.com All Rights Reserved.